THƯ NGỎ

 
 
   

 

THƯ NGỎ
 
     Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến đối tác, các nhà đầu tư, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.
     Công ty Cổ phần Tư vấn, Đầu tư Xây dựng và Thương mại Hải Đăng ( HAI DANG TACIC., JSC) được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm thương mại trong hoạt động xây dựng cho khách hàng. 
     Là một Công ty trẻ, ra đời trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng nói riêng và của ngành kinh tế nói chung, HAI DANG hiểu rõ những thuận lợi, khó khăn cũng như sứ mệnh của mình, HAI DANG càng phải nỗ lực nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
     Nhằm tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trong mọi dịch vụ của Công ty, chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để đảm bảo cho sự cam kết này, HAI DANG đã xây dựng và ngày càng củng cố đội ngũ các nhà chuyên môn có trình độ trong tổ chức của mình. Trình độ quản lý, tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ tận tuỵ. Đó là những đảm bảo nhằm đem lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình.
     Qua các công trình đã thực hiện, HAI DANG đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng, và đang ngày càng phát triển lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
     Hướng tới sự hoà nhập quốc tế, HAI DANG sẽ luôn phấn đấu giữ gìn các tiêu chí hoạt động chiến lược của mình, giữ gìn mối quan hệ chặt chẽ đối với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng khi cộng tác với HAI DANG, quý khách hàng sẽ thấy được sự tin tưởng trong các dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp.

     Trân trọng!

 
                                                                                                                                      GIÁM ĐỐC
                                                                                                                      TRẦN THANH GIANG

Đối tác của chúng tôi

Fanpage Facebook